Bạn đọc và Pi
21/12/2016 2 1.616

Chuyên mục - Thư bạn đọc tất nhiên là để đăng thư bạn đọc, và phản hồi của Pi. Nhưng Pi là nhà Toán học, nên thư từ với Pi cũng chỉ dành để nói về Toán học. Nếu là thư tình, thì chỉ có thể về tình yêu với Toán học!

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể gửi thư cho Pi. Có thể trao đổi với Pi về Toán học và học Toán, dạy Toán; có thể “đặt hàng” đề nghị Pi giải thích về việc gì đó liên quan đến Toán, có thể là một bài toán cụ thể nào đó có nhiều cách giải mà bạn đang phân vân cách nào đúng, cách nào sai. Cũng lưu ý là, trong các nhiệm vụ mà Pi tự đặt ra cho mình, không có mục “giải Toán giúp bạn”. Vì thế, những “thư” kiểu như nhờ giải giúp bài nọ bài kia sẽ không được trả lời!

Tất nhiên, Pi không phải là nhà thông thái, cũng không phải là trọng tài. Đơn giản, Pi là một người bạn luôn sẵn lòng trao đổi cùng bạn.

Địa chỉ của Pi: bbt@pi.edu.vn

 

Tác giả:
Mới Nhất
Bình luận mới nhất (2) bình luận:
  • bach nguynviet : ko - 21/02/2017
  • Tuấn Lê Hoàng Anh : em đã đăng kí mua tạp chí pi qua mạng nhưng ghi chưa rõ thông tin cá nhân nên nếu được em có thể chuyển người đặt có tên là Lê Hoàng Anh Tuấn thành địa chỉ số nhà 158 tổ 6 thị trấn đông anh Hà Nội - 12/02/2017
Thành viên hiện tại : 3523 thành viên