Giao lưu với các bạn yêu toán
01/03/2017 0 691

Nhằm phổ biến văn hóa toán tại địa phương, đồng thời giới thiệu Tạp chí Pi và Kỳ thi Tìm kiếm tài năng toán học trẻ (MYTS) 2017, Hội toán học Việt Nam phối hợp với Trường THCS Trần Phú và Trường THPT Trần Phú Hải Phòng tổ chức buổi Giao lưu giữa Hội và các bạn yêu toán. Đối tượng giao lưu là các thầy cô và học sinh THCS, THPT của Thành phố Hải Phòng. Buổi giao lưu được tổ chức vào ngày 19/02/2017 tại Trường THCS Trần Phú, 95 Nguyễn Đức Cảnh, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Chương trình gồm có giao lưu với các thầy cô của Hội toán học Việt Nam như thầy Hà Huy Khoái, thầy Nguyễn Khắc Minh, cô Chu Cẩm Thơ và các hoạt động trải nghiệm toán học như: Đố vui toán học, Lát mặt phẳng, sáng tạo với Tangram 7 mảnh, Thế giới của những viên gạch gỗ, Bốc sỏi vv.

Tham gia buổi giao lưu, các bạn học sinh Hải Phòng đã đón nhận những thử thách từ các thầy cô của Hội Toán học Việt Nam và đồng thời nhận được những phần thưởng từ các thầy cô của Hội là lịch Tạp chí Pi, Tạp chí Pi số 1, 2.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Đông đảo các em học sinh và các thầy cô đại diện ĐH Hải Phòng, Sở GD-ĐT và các trường THPT, THCS tại Hải Phòng tới tham dự

 

Các thầy cô của Hội toán học Việt Nam giao lưu cùng các em học sinh Hải Phòng

Tác giả:
Thành viên hiện tại : 1200 thành viên